Tin tức mới

Nâng cấp thành công bo mạch chủ máy giặt mới với nhiều tính năng hơn
Nâng cấp thành công bo mạch chủ máy giặt mới với nhiều tính năng hơn
Sau một thời gian ứng dụng các bo mạch chủ máy giặt cho nhiều dòng máy giặt khác nhau từ các nước như Nga, Mỹ, Đức, Nhật, đã thành công, BKAT tiếp tục nâng cấp một dòng main máy giặt mới cho phép mở rộng các chức năng cài đặt cho máy giặt.

Các chức năng này bao gồm:
- Mở rộng số lượng chương trình giặt
- Cho phép người sử dụng can thiệp vào phần mềm hoặc lưu các cấu hình/chế độ giặt tự động khác nhau phù hợp với yêu cầu thực tế sử dụng tại đơn vị .
- Có khả năng mở rộng với một số lượng lớn các cảm biến khác nhau trong các loại máy giặt hiện có trên thị trường.

Với sản phẩm này, BKAT một lần nữa khẳng định khả năng nội địa hóa và ứng dụng thành công các nghiên cứu chế tạo bo mạch chủ cho các dòng máy giặt công nghiệp khác nhau tại Việt Nam.

Lợi ích của các bo mạch chủ máy giặt này đó chính là giúp cho các đơn vị sử dụng máy giặt có thêm một sự lựa chọn hoàn hảo, chất lượng cao, giá thành hợp lý, bảo hành nhanh chóng và đặc biệt là đảm bảo sự ổn định trong hoạt động sản xuất kinh doanh khi sử dụng bị máy giặt công nghiệp tại đơn vị. 

Hiện nay, BKAT cũng đang tìm kiếm các đối tác trong và ngoài nước kết hợp trong nghiên cứu phát triển để phát triển một dòng máy giặt công nghiệp mới tại Việt Nam.
Tin tức liên quan
Chính thức cung cấp máy lập công thức bạch cầu Hoàn thành đơn hàng bảng tỷ số LED xuất khẩu sang Úc lần 2 Hoàn thiện mạch thay thế cho tủ lưu trữ máu và vắc xim sinh phẩm Hoàn thiện dự án bảng tỷ số xuất khẩu sang thị trường Úc Thiết kế chế tạo máy đảo phân vi sinh (xử lý rác thải hữu cơ)

Giải I "Ý tưởng xanh 2010": dự án thiết bị tiết kiệm điện cho đèn tuýp

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Công nghệ và ứng dụng Bách Khoa

Địa chỉ: Số 20, Ngách 281/89, Ngõ 281, Trần Khát Chân, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà nội - Điện thoại: +84-4-39448938 hoặc +84-4-39729276
Email: contact@bkat.com.vn hoặc sales@bkat.com.vn