Tin tức mới

Hoàn thiện dự án bảng tỷ số xuất khẩu sang thị trường Úc
Hoàn thiện dự án bảng tỷ số xuất khẩu sang thị trường Úc
Sau 2 tháng nghiên cứu thiết kế và chế tạo bảng tỷ số cho đối tác BizMac DeSIGN Pty Ltd., Úc, sản phẩm bảng tỷ số của BKAT lần đầu tiên được khách hàng chấp nhận và xuất khẩu sang thị trường Úc.

Có thể nói, với bảng tỷ số này, ngoại trừ việc sử dụng các mô đun LED có sẵn trên thị trường, toàn bộ các hệ thống điều khiển bao gồm mạch điều khiển, nguồn và hệ thống phần mềm được BKAT phát triển độc lập tại Việt Nam.
Sản phẩm bảng tỷ số hiện nay đã phục vụ được cho môn bóng đá và môn cricket tại Úc mà cụ thể phục vụ các giải Ruby league và Ruby Union tại Úc .

Sản phẩm cho phép thay đổi nôi dung thông tin hiển thị một cách dễ dàng đơn giản. Các thông tin động được truyền từ phần mềm trên máy  tính xuống tới bảng tỷ số như trong giao diện phần mềm dưới đây.
8.jpg
Riêng các nội dung hiển thị cố định trên bảng cũng có thể được thay đổi bằng hệ thống bảng con theo dạng tháo lắp đơn giản.
IMG_1186635338678885310000.jpg
Phương thức truyền của bảng được xây dựng theo 02 phương án là truyền cáp và truyền RF nhằm đảm bảo sự thuận tiện nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Với kích thước 3,5m x 2m, bảng đảm bảo phù hợp với cấu hình các câu lạc bộ tầm trung hoặc các trung tâm huấn luyện trẻ.

Ngoài ra, với việc phát triển toàn bộ các hệ thống mạch điều khiển cho phép BKAT có đầy đủ khả năng thiết kế linh hoạt theo mọi yêu cầu của các khách hàng cho các môn thể thao khác khi có yêu cầu . Đây có thể được coi là một thành công đầu tiên đối với BKAT trong quá trình cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đối với lĩnh vực bảng thông tin điện tử mà BKAT đã triển khai một thời gian dài từ ngày thành lập tới nay.

BKAT cũng xin cảm ơn tất cả các khách hàng đã từng đồng hành và tiếp nhận các sản phẩm BKAT làm ra và đây cũng là minh chứng cho chất lượng sản phẩm mà BKAT đã, đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho các khách hàng trong quá khứ, hiện tại và tương lai.
Tin tức liên quan
Chính thức cung cấp máy lập công thức bạch cầu Hoàn thành đơn hàng bảng tỷ số LED xuất khẩu sang Úc lần 2 Hoàn thiện mạch thay thế cho tủ lưu trữ máu và vắc xim sinh phẩm Thiết kế chế tạo máy đảo phân vi sinh (xử lý rác thải hữu cơ) Nâng cấp thành công bo mạch chủ máy giặt mới với nhiều tính năng hơn

Giải I "Ý tưởng xanh 2010": dự án thiết bị tiết kiệm điện cho đèn tuýp

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Công nghệ và ứng dụng Bách Khoa

Địa chỉ: Số 20, Ngách 281/89, Ngõ 281, Trần Khát Chân, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà nội - Điện thoại: +84-4-39448938 hoặc +84-4-39729276
Email: contact@bkat.com.vn hoặc sales@bkat.com.vn