Tin tức

<h2 style="font-size:12px; margin:inherit">Cung cấp dịch vụ quảng cáo điện tử</h2>

Cung cấp dịch vụ quảng cáo điện tử

Với việc đại diện cung cấp dịch vụ quảng cáo điện tử cho các đối tác khác nhau, hiện BKAT Co., Ltd. đã chính thức tham gia triển khai các dịch vụ quảng cáo điện tử trên trang thuvienkhoahoc.com (VLOS).

Sản phẩm thuvienkhoahoc.com là một sản phẩm đã đoạt giải Sáng tạo trong cuộc thi Nhân Tài Đất Việt 2008. Hiện nay, trang web của VLOS hiện có hơn 5 triệu thành viên với số lượng truy cập hàng ngày đạt khoảng hơn 20 nghìn lượt truy cập.

Đây là trang web đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng với mục tiêu hướng tới cộng đồng. Các lợi nhuận thu được của các dịch vụ quảng cáo điện tử sẽ được sử dụng cho các chi trả chi phí viết bài, nhuận bút của các tác giả và thành viên tham gia.

Trong tương lai tới đây, VLOS sẽ phát triển theo hướng là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận, là nơi mọi người Việt Nam có thể chia sẻ kiến thức để cùng nhau đưa Việt Nam ngày một phát triển mạnh mẽ hơn.
Tin tức liên quan
Chính thức cung cấp máy lập công thức bạch cầu Hoàn thành đơn hàng bảng tỷ số LED xuất khẩu sang Úc lần 2 Hoàn thiện mạch thay thế cho tủ lưu trữ máu và vắc xim sinh phẩm Hoàn thiện dự án bảng tỷ số xuất khẩu sang thị trường Úc Thiết kế chế tạo máy đảo phân vi sinh (xử lý rác thải hữu cơ) Nâng cấp thành công bo mạch chủ máy giặt mới với nhiều tính năng hơn

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Công nghệ và ứng dụng Bách Khoa

Địa chỉ: Số 20, Ngách 281/89, Ngõ 281, Trần Khát Chân, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà nội - Điện thoại: +84-4-39448938 hoặc +84-4-39729276
Email: contact@bkat.com.vn hoặc sales@bkat.com.vn