Tin tức

<h2 style="font-size:12px; margin:inherit">Dự án mới</h2>

Dự án mới

Hiện nay, bảng quảng cáo điện tử là sản phẩm không thể thiếu của các cửa hàng, doanh nghiệp bán buôn cũng như bán lẻ. Đáp ứng nhu cầu đó, bảng quảng cáo điện tử sử dụng đèn LED đã trở thành sản phẩm không thể thiếu của các doanh nghiệp, các cửa hàng từ lớn đến nhỏ. 

Trong lĩnh vực quảng cáo LED, BKAT cũng đã cung cấp được một lượng sản phẩm lớn tới các khách hàng trong và ngoài nước như xuất khẩu sang Lào, cung cấp cho các đơn vị như các Ủy ban nhân dân tỉnh, huyện, đến các sở như Sở y tế Thanh hóa, ..đến các cửa hàng khác nhau.

Trong quá trình hoạt động và phát triển, BKAT đã tìm ra một số các nhu cầu quảng cáo mới. Chính vì thế, ngày 1 tháng 07 năm 2012, lãnh đạo BKAT quyết định đầu tư cho một mặt hàng bảng LED quảng cáo mới, phục vụ các cửa hàng thời trang, quần áo, ...nhằm hỗ trợ nâng cao hiệu quả kinh doanh của các đơn vị.

Trong thời gian tới, BKAT sẽ tiếp tục mở rộng thị trường bảng LED tới các đối tượng đặc thù khác.
Tin tức liên quan
Chính thức cung cấp máy lập công thức bạch cầu Hoàn thành đơn hàng bảng tỷ số LED xuất khẩu sang Úc lần 2 Hoàn thiện mạch thay thế cho tủ lưu trữ máu và vắc xim sinh phẩm Hoàn thiện dự án bảng tỷ số xuất khẩu sang thị trường Úc Thiết kế chế tạo máy đảo phân vi sinh (xử lý rác thải hữu cơ) Nâng cấp thành công bo mạch chủ máy giặt mới với nhiều tính năng hơn

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Công nghệ và ứng dụng Bách Khoa

Địa chỉ: Số 20, Ngách 281/89, Ngõ 281, Trần Khát Chân, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà nội - Điện thoại: +84-4-39448938 hoặc +84-4-39729276
Email: contact@bkat.com.vn hoặc sales@bkat.com.vn