Tìm kiếm...

Công ty TNHH Công nghệ ứng dụng Bách Khoa, tiền thân là nhóm Điện tử Y sinh Việt Nam (VBEG- Vietnam Biomedical Electronics Groups), được thành lập với mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và sản xuất các sản phẩm điện tử công nghệ cao, phân phối các sản phẩm điện tử phục vụ các lĩnh vực của cuộc sống mà trọng tâm là trang thiết bị y tế và các thiết bị điện tử tiết kiệm năng lượng, chất lượng cao với một mục đích cuối cùng đó là “Vì sự phát triển bền vững”.

Với trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, công ty Công nghệ ứng dụng Bách Khoa mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu của công ty chính là: công ty có một lực lượng hùng hậu các nhà nghiên cứu trình độ cao cùng một số lượng các thành viên khác đang được cử đi học tập và nghiên cứu tại nước ngoài như Mỹ, Đức, Hàn quốc… Cho đến nay BKAT Co., Ltd. vẫn không ngừng tiếp tục nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm mới có chất lượng cao phục vụ cuộc sống và nâng cao giá trị cuộc sống của người sử dụng.

Với tiêu chí, đặt người sử dụng là trung tâm cốt lõi cho việc lựa chọn ý tưởng đầu tư, thực hiện nên các sản phẩm của BKAT Co,. Ltd. cho đến nay đều đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ, tính năng ứng dụng và tính kinh tế đối với mọi đối tượng khách hàng được phục vụ.

 

Các dòng sản phẩm hiện nay của công ty bao gồm:

  • Dòng sản phẩm hút dịch và hút dẫn lưu áp lực thấp sử dụng hệ thống khí trung tâm.
  • Dòng sản phẩm khử khuẩn bao gồm: Buồng khử khuẩn toàn thân di động và máy phun rửa tay tự động.
  • Dòng sản phẩm phục vụ nghiên cứu, ứng dụng và sản xuất: Máy lắc có ổn nhiệt, máy lắc không ổn nhiệt, máy khuấy từ: Phục vụ cho các ngành nghiên cứu sinh học, y học, hóa học, các phòng lab tại các đơn vị đào tạo và nghiên cứu.
  • Ngoài ra, công ty cũng chú trọng vào dịch vụ sửa chữa và bào trì các thiết bị y tế trong bệnh viện, các thiết bị trong trung tâm thẩm mĩ. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có trình độ cao, công ty luôn là đối tác quan trọng cùng với nhiều bệnh viện và trung tâm thẩm mĩ.

Các sản phẩm của công ty được tin dùng tại hầu hết các bệnh viện trong toàn quốc như Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Nhi Trung ương, bệnh viện Sản Trung ương, bệnh viện 199 Bộ công an,…

Hotline
0971133216
Zalo
0971133216
Viber
0971133216
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/100063804062375
Facebook
http://facebook.com/100063804062375
Instagram